Charl Schwartzel trở lại sau chấn thương

Lượt xem: 19598


Sau mùa giải 2018 – 2019, nhà vô địch giải Masters 2011 - Charl Schwartzel phải tạm nghỉ chơi golf vì chấn thương ở cổ tay. Nhưng đến nay đã có tin mừng cho tay golf cừ khôi này. Anh có thể sẵn sàng hành động trở lại trong khoảng một tháng nếu mọi việc suôn sẻ tại Nam Phi.

Charl Schwartzel chia sẻ :"Anh khao khát được chơi Golf trở lại."

Thứ ba tuần này, Charl Schwartzel chỉ chơi đến vòng golf thứ ba khi đang tham gia giải đấu Strong Pro-Am tại Old Marsh Golf Club. Vì vào ngày 9 tháng 6, Charl Schwartzel có được lời cảnh báo phải nghỉ phần còn lại của mùa giải để chờ vết thương lành.

“Nó thực sự là một thời gian dài để nghỉ ngơi” – Schwartzel chia sẻ trong một buổi đi chơi từ thiện do Brad Faxon, Justin Leonard và Seth Waugh tổ chức để quyên góp tiền để nỗ lực cứu trợ sau cơn bão Dorian. “Tôi thực sự thèm khát để chơi”. Nếu tôi có thể vượt qua hai hoặc ba tuần chơi liên tục mà không bị đau thì tôi sẽ chơi lại như bình thường.

Tuy nhiên, chàng trai 35 tuổi này, người đã từng bị đánh bại bởi Golfer Ernie Els tại December’s President Cup, nói rằng anh sẽ tiếp xúc dần dần với golf. Mặc dù Schwartzel đã có thể luyện tập và chơi trong những tuần gần đây, nhưng anh nhấn mạnh rằng cũng không cần phải quá vội vã trở lại nếu có bất kỳ cơn đau kéo dài nào. Ít nhất, vào buổi chơi golf thứ ba tuần này, anh đã không gặp bất kỳ triệu chứng xấu nào. Một buổi chơi golf 18 lỗ mà không có bất kỳ một dấu hiệu đau đớn. Đây thực sự là một dấu hiệu tốt.

Charl Schwartzel quyết tâm nếu được thi đấu trở lại sẽ giành lại vị trí như trước kia

Schwartzel cho rằng anh sẽ chơi với sự hậu thuẫn y tế bao quát hơn bất cứ khi nào anh ấy trở lại thi đấu. Lần thi đấu gần đây nhất là chơi vào tháng Tư tại Zurich Orleans Classic of New, anh đã không vượt qua cut với đối tác Louis  Osthuizen. Đó là lần bị thua đậm nhất từ trước tới nay, anh đã thua tám lần trong tổng 13 lần. Trong khi anh đã 10 lần lọt vào top 10 trong những mùa trước tại Puerto Rico Open, nơi anh ấy xếp thứ sáu. Kể từ khi ra ngoài lề khỏi các cuộc thi đấu, Schwartzel đã rơi xuống vị trí thứ 191 trong bảng xếp hạng Golf chính thức của Thế giới, vị trí thấp nhất của anh kể từ năm 2004.

Mọi người thật sự rất trông chờ vào sự trở lại sau chấn thương này của anh.

Ngọc Huyền

Tag: HS golf golfplus Charl Schwartzel Old Marsh Golf Club Strong Pro-Am Zurich Orleans Classic of New

Tin tức liên quan

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh