Celine Boutier và David Law lần đầu tiên vô địch ISPS Handa Vic Open

Lượt xem: 13564


Nữ golfer người Pháp Celine Boutier và nam golfer người Scotlan David Law đã lần đầu tiên có được danh hiệu quan trọng đầu tiên trong sự nghiệp sau chiến thắng tại giải ISPS Handa Vic Open tổ chức tại Úc hôm 10/2. 


Hai nhà vô địch Nam và Nữ của giải ISPS Handa Vic Open nhận số tiền thưởng như nhau trong quĩ giải thưởng 1,1 triệu USD

Đây là giải đấu được tổ chức bởi European Tour, LPGA dành cho nam và nữ được tổ chức cùng trên cùng sân golf (Beach Golf Links), cùng thời gian và cùng giá trị giải thưởng. Thông qua giải đấu này, các nhà tổ chức mong muốn thu hẹp khoảng cách giữa các golfer chuyên nghiệp nam và nữ trong tương lai.

Kết thúc mùa giải LPGA 2018, nữ golfer số 1 Ariya Jutanugarn kiếm được 2,743 triệu USD tiền thưởng. Số tiền này chỉ ngang bằng với đồng nghiệp Brian Harman, hạng 34 trong danh sách kiếm tiền thưởng tại PGA Tour. Thành tích tốt nhất của Harman mùa giải 2018 là vị trí thứ 3 tại Sentry Tournament. 


Tại giải đấu của nam, trong trận chung kết, David Law xuất sắc ghi điểm eagle ở hố đấu cuối cùng (tổng -gậy -18) để vượt qua golfer chủ nhà Brad Kennedy đúng một gậy, qua đó giành danh hiệu European Tour đầu tiên của anh.


Tại giải của nữ, golfer người Pháp có tổng điểm -8 đã vượt qua 3 golfer khác để lên ngôi vô địch bao gồm golfer người Anh Charlotte Thomas cùng 2 golfer chủ nhà Sarah Kemp và Su Oh (cùng -6)

Tag: Celine Boutier David Law ISPS Handa Vic Open LPGA Europeantour

Tin tức liên quan

Nguyễn Đặng Minh đứng đầu tại vòng 2 MyTV Hanoi Junior Golf Tour 2019

Nguyễn Đặng Minh đứng đầu tại vòng 2 MyTV Hanoi Junior Golf Tour 2019

    22/04/2019

Vòng đấu thứ 2 của hệ thống giải trẻ MyTV Hanoi Junior Golf Tour 2019 đã diễn ra thành công tại sân Skylake. Các golfer nhí thi đấu đã cống hiến những màn “trình diễn” đẹp mắt và đạt được những kết quả xuất sắc.

Hanako Kawasaki đưa ĐH Boston vô địch Patriot League

Hanako Kawasaki đưa ĐH Boston vô địch Patriot League

    22/04/2019

Giành chiến thắng thứ hai liên tiếp trong hai tuần (tổng điểm 222), Hanako đã thâu tóm tất cả các danh hiệu cá nhân, góp phần quan trọng đưa ĐH Boston (BU) vô địch hệ thống Patriot League mùa giải 2019 sau trận chung kết hôm 21/4, đồng thời lọt vào VCK NCAA.

CLB KN Golf Links khai trương sân Oasis, nâng tổng số hố golf lên 27

CLB KN Golf Links khai trương sân Oasis, nâng tổng số hố golf lên 27

    20/04/2019

Nhằm mở rộng cơ sở vật chất và dịch vụ, sân golf mới nhất tại Nam Trung Bộ - KN Golf Links sẽ chính thức đưa sân Oasis 9 hố đi vào hoạt động vào ngày 22/04/2019. 

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh