Celine Boutier và David Law lần đầu tiên vô địch ISPS Handa Vic Open

Lượt xem: 9487


Nữ golfer người Pháp Celine Boutier và nam golfer người Scotlan David Law đã lần đầu tiên có được danh hiệu quan trọng đầu tiên trong sự nghiệp sau chiến thắng tại giải ISPS Handa Vic Open tổ chức tại Úc hôm 10/2. 


Hai nhà vô địch Nam và Nữ của giải ISPS Handa Vic Open nhận số tiền thưởng như nhau trong quĩ giải thưởng 1,1 triệu USD

Đây là giải đấu được tổ chức bởi European Tour, LPGA dành cho nam và nữ được tổ chức cùng trên cùng sân golf (Beach Golf Links), cùng thời gian và cùng giá trị giải thưởng. Thông qua giải đấu này, các nhà tổ chức mong muốn thu hẹp khoảng cách giữa các golfer chuyên nghiệp nam và nữ trong tương lai.

Kết thúc mùa giải LPGA 2018, nữ golfer số 1 Ariya Jutanugarn kiếm được 2,743 triệu USD tiền thưởng. Số tiền này chỉ ngang bằng với đồng nghiệp Brian Harman, hạng 34 trong danh sách kiếm tiền thưởng tại PGA Tour. Thành tích tốt nhất của Harman mùa giải 2018 là vị trí thứ 3 tại Sentry Tournament. 


Tại giải đấu của nam, trong trận chung kết, David Law xuất sắc ghi điểm eagle ở hố đấu cuối cùng (tổng -gậy -18) để vượt qua golfer chủ nhà Brad Kennedy đúng một gậy, qua đó giành danh hiệu European Tour đầu tiên của anh.


Tại giải của nữ, golfer người Pháp có tổng điểm -8 đã vượt qua 3 golfer khác để lên ngôi vô địch bao gồm golfer người Anh Charlotte Thomas cùng 2 golfer chủ nhà Sarah Kemp và Su Oh (cùng -6)

Tag: Celine Boutier David Law ISPS Handa Vic Open LPGA Europeantour

Tin tức liên quan

Vô địch Genesis Open, J.B. Holmes ‘giải cơn khát’ danh hiệu sau 4 năm

Vô địch Genesis Open, J.B. Holmes ‘giải cơn khát’ danh hiệu sau 4 năm

    18/02/2019

Golfer hạng 100 thế giới J.B. Holmes đã vượt qua Justin Thomas tại một vòng đấu khắc nghiệt trên Riviera để giành lấy cho mình danh hiệu PGA Tour đầu tiên sau 4 năm chờ đợi, một nỗ lực lớn của người từng trở lại thi đấu đỉnh cao sau cuộc phẫu thuật não vào năm 2012.

Chuẩn bị khởi tranh giải chuyên nghiệp VDPG Tour Trang An 2019 

Chuẩn bị khởi tranh giải chuyên nghiệp VDPG Tour Trang An 2019 

    18/02/2019

Sự kiện thứ hai trong năm 2019 sẽ chính thức khởi tranh từ 22-23/2 tới tại sân golf Tràng An, Ninh Bình. Tổng giải thưởng của giải là 100 triệu, trong đó nhà vô địch nhận 30 triệu đồng.

Vô địch Australia Open, Nelly Korda hoàn tất danh hiệu Korda Slam

Vô địch Australia Open, Nelly Korda hoàn tất danh hiệu Korda Slam

    18/02/2019

Golfer người Mỹ gốc Séc, Nelly Korda đã trở thành nhà tân vô địch giải Australia Open, kết thúc vào ngày 17/2. Cô chính là con gái thứ hai của nhà vô địch quần vợt Úc Mở rộng 1998, nội dung đơn nam, Petr Korda và là em gái của golfer từng vô địch Australia Open 2012.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh