Câu chuyện golfer McLuen may mắn thoát chết 2 lần tiếp tục chinh phục PGA Tour

Lượt xem: 235


McLuen là một golfer hiếm hoi phải đối mặt sinh tử nhiều lần. Sau hai lần ở ranh giới giữa sự sống và cái chết gần ba năm trước, may mắn McLuen vẫn có thể tiếp tục thi đấu cho đến ngày hôm nay.

Một ngày vào tháng 10 năm 2017, Anh đột ngột lên cơn đau tim khi đang cùng các con xem ti vi truỵ tim. "Khi ấy không có dấu hiệu bất thường nào. May là vợ tôi gọi 911 và đội y tế đã kịp thời tới.” Trên đường đến bệnh viện, tim anh đã ngừng đập. Các nhân viên cấp cứu phải gây sốc điện đến bảy lần mới có thể làm nó đập trở lại. Anh may mắn thoát khỏi tử thần.

657340386

Anh bắt đầu thi đấu golf từ năm 2000

Đến tháng 4 năm nay, McLuen một lần nữa đối diện với thần chết khi điều khiển máy cắt cỏ để dọn dẹp khu đất quanh nhà tại bang Georgia. Chiếc xe vướng dây thép gai nên anh tắt máy và chui vào bên dưới để khắc phục sự cố. Khi vợ Reye trườn vào theo để đưa kìm cắt thép cho McLuen, giá đỡ bất ngờ sụp và đè cả hai vợ chồng. Nhưng anh vẫn đủ tỉnh táo để bảo con gái Miller bảy tuổi chạy sang nhà hàng xóm kêu cứu. Và may mắn thay cả 2 vợ chồng đều thoát chết.

McLuen 40 tuổi thừa nhận 66 gậy ở giải vòng loại trên sân Deerfield là một bất ngờ lớn khi có phong độ kém suốt mùa giải năm nay.

Reye Copelan McLuen (@ReyeBaby) | Twitter

Gia đình McLuen

McLuen đến với Sanderson Farms championship 2020 xuất phát từ hố 10 trong lượt cuối ngày, đạt 70 gậy và đứng T39 với điểm -2. Golfer thứ 1.989 thế giới phát bóng bình quân 309 yard với độ chính xác 57% cùng tỷ lệ lên green theo chuẩn 72%.

Hiện tại đỉnh bảng thuộc về Charley Hoffman, Jimmy Walker, Kevin Chappell và Sebastian Munoz với -8 điểm. Mặc dù chưa được đứng trong top đầu nhưng hy vọng may mắn sẽ mở ra với golfer thoát chết hai lần này.

Ngọc Huyền

 

Tag: câu chuyện golfer McLuen may mắn thoát chết 2 lần tiếp tục chinh phục PGA Tour Mcluen Sanderson Farms championship 2020

Tin tức liên quan

Người dân Scotland phản đối sân golf của tổng thống Donald Trump

Người dân Scotland phản đối sân golf của tổng thống Donald Trump

    21/10/2020

Người dân địa phương Scotland đã phản đối kế hoạch cho phép Tổng thống Donald Trump xây dựng một sân gôn thứ hai ngay bên cạnh khu nghỉ dưỡng hai ...

Sự khác biệt bất ngờ trong trận đấu chung kết CJ Cup giữa Jason Kokrak và Xander Schauffele

Sự khác biệt bất ngờ trong trận đấu chung kết CJ Cup giữa Jason Kokrak và Xander Schauffele

    19/10/2020

Trận đấu diễn ra vào ngày chủ nhật giữa Jason Kokrak và Xander Schauffele có một chút khác biệt do sự cố bất ngờ sảy ra với golfer Jason Day. Tại ...

Jennifer Phạm cùng gu thời trang Italia đẳng cấp xuất hiện bất ngờ tại một sự kiện golf

Jennifer Phạm cùng gu thời trang Italia đẳng cấp xuất hiện bất ngờ tại một sự kiện golf

    15/10/2020

Xuất hiện bất ngờ tại buổi họp báo khai mạc giải Tiền Phong Golf championship 2020, hoa hậu châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm sánh đôi bất ngờ cùng hoa ...

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh