Các tài năng golf trẻ lĩnh hội được gì tại Vietnam’s Rising Stars?

Lượt xem: 52254


Ba golfer trẻ Nguyễn Bảo Long, Trần Lam và Nguyễn Anh Tuấn lần đầu tiên vinh dự giao lưu, thi đấu bổ ích cùng cựu golfer số 1 thế giới Greg Norman tại sân golf KN Golf Links - Cam Ranh hôm 19/3

Đại sứ Du lịch Việt Nam, cựu golfer số 1 thế giới Greg Norman giao lưu golf cùng 3 golfer trẻ


>>>Huyền thoại Greg Norman mời 3 tài năng trẻ Việt Nam tranh tài

Đây là lần đầu tiên, cả 3 golfer trẻ được giao lưu với huyền thoại người Úc Greg Norman cũng như thi đấu trên sân golf KN Golf Link – Cam Ranh, tuyệt phẩm thứ 3 của Cá Mập Trắng tại Việt Nam. Yếu tố này đã mang đến cho các em những trải nghiệm mới lạ.


Greg Norman là một trong những golfer nổi tiếng nhất của Úc, ông từng có hai danh hiệu major


Cùng thi đấu, cùng tiếp xúc với một trong những huyền thoại của làng golf thế giới cũng giúp các em có thêm kiến thức cũng như định hướng cụ thể về con đường để trở thành một golfer chuyên nghiệp như thế nào? Đó là sự thích nghi với tất cả các loại sân đấu, điều chỉnh kỹ năng, chiến lược, chiến thuật cho từng giải đấu, thậm chí từng vòng đấu.


Greg Norman đang hướng dẫn cho golfer chuyên nghiệp Nguyễn Anh Tuấn


Kết thúc sự kiện, cả Greg Norman và 3 tài năng trẻ đều có một khoảng thời gian tuyệt vời cùng nhau. Theo ông, các em đều có kỹ thuật tốt, kỹ năng cần thiết và trên nền tảng đó, các em có thể xây dựng kế hoạch, mục tiêu cho mình để có thể tiến những bước đi vững chắc trong tương lai. 

Giám đốc điều hành sân KN Golf Links – Bà Lê Nữ Thùy Dương cũng phát biểu “Có cơ hội chơi golf với một trong những tay golf vĩ đại nhất ở độ tuổi trẻ như vậy là một điều vô cùng tuyệt vời đối với những golf thủ trẻ tài năng này và chúng tôi rất vui vì có thể hợp tác với Greg tạo ra cơ hội này. Chúng tôi hi vọng đây sẽ là khởi đầu để giới thiệu golf đến gần hơn với giới trẻ và kích thích sự tham gia vào trò chơi này”.


Nguyễn Anh Tuấn mới chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp từ cuối năm 2018


Theo ông Greg Norman, nếu muốn trở thành golfer chuyên nghiệp để có thể thi đấu tại các tour quốc tế hoặc các hệ thống giải đấu mong muốn, điều bắt buộc là các em phải có được những thành tích tốt và càng sớm càng tốt thì mới có thể đạt được mục tiêu của mình.  


Trần Lam là một trong những tài năng golfer trẻ khu vực phía nam


Thông qua chương trình này, Greg Norman mong muốn tạo cơ hội thúc đẩy tiềm năng golf trẻ có thể phát triển vượt trội, nâng cao kỹ năng, củng cố niềm đam mê golf trong giới trẻ để đưa golf gần hơn với cộng đồng. Theo ông, đây là những nhân tố sẽ làm chủ vận mệnh đất nước và hướng đến mục tiêu có nhiều golfer hơn ở tầm quốc tế. 


Sự kiện được đánh giá sẽ là một trong những yếu tố nền tảng giúp phát triển golf trong giới trẻ Việt Nam.Với vai trò là Đại sứ Du lịch Việt Nam, ông Norman rất vui mừng được hỗ trợ sự phát triển của môn thể thao golf tại Việt Nam và với sứ mệnh của mình, golfer cựu số 1 thế giới sẽ hỗ trợ ngành golf Việt Nam phát triển và tương xứng với tầm vóc thế giới, trong đó bao gồm việc chú trọng đào tạo và bồi dưỡng golf trẻ.

Golfer Nguyễn Bảo Long (áo xanh) là người có thành tích tốt nhất tại buổi giao lưu, 73 gậy


Greg Norman đánh giá cao tiềm năng và năng lực của thế hệ những tài năng golf trẻ, theo ông, đây là những nhân tố sẽ làm chủ vận mệnh đất nước và hướng đến mục tiêu có nhiều golfer hơn ở tầm quốc tế. 

Sự kiện này được đánh giá là cơ hội tốt và hiếm có để các golfer trẻ học hỏi từ Greg Norman, golfer có một sự nghiệp thành công với 2 major và hàng chục danh hiệu lớn. Nhìn vào thành tích của ông, các golfer trẻ Việt sẽ lấy đó làm nguồn cảm hứng để tiếp tục phấn đấu cho chặng đường phía trước.

Cả 3 golfer trẻ đã có một ngày giao lưu thi đấu bổ íchSân golf KN Golf Links - Cam Ranh có qui mô 27 hố tại tỉnh Khánh Hòa và là sân thứ 3 do Greg Norman thiết kế tại Việt Nam. Vào ngày 02/11/2018, sân golf đã giành được giải thưởng Sân Golf Đẹp nhất châu Á do tổ chức APGS bầu chọn.
 

Sân golf KN Golf Links - Cam Ranh sẽ là chủ nhà của nhiều sự kiện golf quốc gia trong mùa hè 2019


Vào tháng 6 tới đây, KN Golf Links lần đầu tiên đăng cai tổ chức giải golf trẻ lớn nhất là Vietnam Junior Open 2019, sự kiện nằm trong hệ thống thi đấu quốc gia và được BXH nghiệp dư thế giới xếp hạng.

Vị trí sân golf KN Links Cam Ranh trên bản đồ

Tag: greg norman KN Golf Links Cam ranh nguyễn bảo long trần lam nguyễn anh tuấn tài năng golf trẻ

Tin tức liên quan

Bị tống vào tù vì gian lận trong The Masters

Bị tống vào tù vì gian lận trong The Masters

    17/09/2020

Một người đàn ông đã bị kết án hơn hai năm tù trong nhà tù liên bang với tội danh liên quan đến một âm mưu về huy hiệu của ...

Dustin Johnson – Golfer chơi hay nhất PGA Tour 2019-2020

Dustin Johnson – Golfer chơi hay nhất PGA Tour 2019-2020

    15/09/2020

Không sóng gió như mùa giải trước, kết quả bình chọn dễ dàng được đưa ra bằng hình thức bỏ phiếu kín. Một trong các điều kiện cơ bản để ...

Golfer Phil Mickelson được định giá 45000 USD tại  U.S Open 2020

Golfer Phil Mickelson được định giá 45000 USD tại U.S Open 2020

    11/09/2020

Ai đó có thể giành được 3,375 triệu đô la nếu Phil Mickelson vô địch giải U.S Open năm 2020. Lần cuối cùng Phil Mickelson chơi một vòng thi đấu tại ...

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh