Các tài năng golf trẻ lĩnh hội được gì tại Vietnam’s Rising Stars?

Lượt xem: 12067


Ba golfer trẻ Nguyễn Bảo Long, Trần Lam và Nguyễn Anh Tuấn lần đầu tiên vinh dự giao lưu, thi đấu bổ ích cùng cựu golfer số 1 thế giới Greg Norman tại sân golf KN Golf Links - Cam Ranh hôm 19/3

Đại sứ Du lịch Việt Nam, cựu golfer số 1 thế giới Greg Norman giao lưu golf cùng 3 golfer trẻ


>>>Huyền thoại Greg Norman mời 3 tài năng trẻ Việt Nam tranh tài

Đây là lần đầu tiên, cả 3 golfer trẻ được giao lưu với huyền thoại người Úc Greg Norman cũng như thi đấu trên sân golf KN Golf Link – Cam Ranh, tuyệt phẩm thứ 3 của Cá Mập Trắng tại Việt Nam. Yếu tố này đã mang đến cho các em những trải nghiệm mới lạ.


Greg Norman là một trong những golfer nổi tiếng nhất của Úc, ông từng có hai danh hiệu major


Cùng thi đấu, cùng tiếp xúc với một trong những huyền thoại của làng golf thế giới cũng giúp các em có thêm kiến thức cũng như định hướng cụ thể về con đường để trở thành một golfer chuyên nghiệp như thế nào? Đó là sự thích nghi với tất cả các loại sân đấu, điều chỉnh kỹ năng, chiến lược, chiến thuật cho từng giải đấu, thậm chí từng vòng đấu.


Greg Norman đang hướng dẫn cho golfer chuyên nghiệp Nguyễn Anh Tuấn


Kết thúc sự kiện, cả Greg Norman và 3 tài năng trẻ đều có một khoảng thời gian tuyệt vời cùng nhau. Theo ông, các em đều có kỹ thuật tốt, kỹ năng cần thiết và trên nền tảng đó, các em có thể xây dựng kế hoạch, mục tiêu cho mình để có thể tiến những bước đi vững chắc trong tương lai. 

Giám đốc điều hành sân KN Golf Links – Bà Lê Nữ Thùy Dương cũng phát biểu “Có cơ hội chơi golf với một trong những tay golf vĩ đại nhất ở độ tuổi trẻ như vậy là một điều vô cùng tuyệt vời đối với những golf thủ trẻ tài năng này và chúng tôi rất vui vì có thể hợp tác với Greg tạo ra cơ hội này. Chúng tôi hi vọng đây sẽ là khởi đầu để giới thiệu golf đến gần hơn với giới trẻ và kích thích sự tham gia vào trò chơi này”.


Nguyễn Anh Tuấn mới chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp từ cuối năm 2018


Theo ông Greg Norman, nếu muốn trở thành golfer chuyên nghiệp để có thể thi đấu tại các tour quốc tế hoặc các hệ thống giải đấu mong muốn, điều bắt buộc là các em phải có được những thành tích tốt và càng sớm càng tốt thì mới có thể đạt được mục tiêu của mình.  


Trần Lam là một trong những tài năng golfer trẻ khu vực phía nam


Thông qua chương trình này, Greg Norman mong muốn tạo cơ hội thúc đẩy tiềm năng golf trẻ có thể phát triển vượt trội, nâng cao kỹ năng, củng cố niềm đam mê golf trong giới trẻ để đưa golf gần hơn với cộng đồng. Theo ông, đây là những nhân tố sẽ làm chủ vận mệnh đất nước và hướng đến mục tiêu có nhiều golfer hơn ở tầm quốc tế. 


Sự kiện được đánh giá sẽ là một trong những yếu tố nền tảng giúp phát triển golf trong giới trẻ Việt Nam.Với vai trò là Đại sứ Du lịch Việt Nam, ông Norman rất vui mừng được hỗ trợ sự phát triển của môn thể thao golf tại Việt Nam và với sứ mệnh của mình, golfer cựu số 1 thế giới sẽ hỗ trợ ngành golf Việt Nam phát triển và tương xứng với tầm vóc thế giới, trong đó bao gồm việc chú trọng đào tạo và bồi dưỡng golf trẻ.

Golfer Nguyễn Bảo Long (áo xanh) là người có thành tích tốt nhất tại buổi giao lưu, 73 gậy


Greg Norman đánh giá cao tiềm năng và năng lực của thế hệ những tài năng golf trẻ, theo ông, đây là những nhân tố sẽ làm chủ vận mệnh đất nước và hướng đến mục tiêu có nhiều golfer hơn ở tầm quốc tế. 

Sự kiện này được đánh giá là cơ hội tốt và hiếm có để các golfer trẻ học hỏi từ Greg Norman, golfer có một sự nghiệp thành công với 2 major và hàng chục danh hiệu lớn. Nhìn vào thành tích của ông, các golfer trẻ Việt sẽ lấy đó làm nguồn cảm hứng để tiếp tục phấn đấu cho chặng đường phía trước.

Cả 3 golfer trẻ đã có một ngày giao lưu thi đấu bổ íchSân golf KN Golf Links - Cam Ranh có qui mô 27 hố tại tỉnh Khánh Hòa và là sân thứ 3 do Greg Norman thiết kế tại Việt Nam. Vào ngày 02/11/2018, sân golf đã giành được giải thưởng Sân Golf Đẹp nhất châu Á do tổ chức APGS bầu chọn.
 

Sân golf KN Golf Links - Cam Ranh sẽ là chủ nhà của nhiều sự kiện golf quốc gia trong mùa hè 2019


Vào tháng 6 tới đây, KN Golf Links lần đầu tiên đăng cai tổ chức giải golf trẻ lớn nhất là Vietnam Junior Open 2019, sự kiện nằm trong hệ thống thi đấu quốc gia và được BXH nghiệp dư thế giới xếp hạng.

Vị trí sân golf KN Links Cam Ranh trên bản đồ

Tag: greg norman KN Golf Links Cam ranh nguyễn bảo long trần lam nguyễn anh tuấn tài năng golf trẻ

Tin tức liên quan

PGA Tour 2019 mở đầu với sự khởi sắc của golfer châu Á

PGA Tour 2019 mở đầu với sự khởi sắc của golfer châu Á

    17/10/2019

PGA Tour mở màn bằng loạt 3 sự kiện diễn ra tại châu Á, bắt đầu bằng CJ Cup @ Nine Bridges 2019  diễn ra trên đảo Jeju (Hàn Quốc) sau ...

Giải Golf Cá nhân và Đồng đội Nữ Toàn quốc-TC Motor Cup sắp khởi tranh

Giải Golf Cá nhân và Đồng đội Nữ Toàn quốc-TC Motor Cup sắp khởi tranh

    16/10/2019

Giải Golf Cá nhân và Đồng đội Nữ Toàn quốc TC Motor Cup 2019 – ngày hội của Golf Nữ Việt Nam diễn ra từ ngày 25-26/ 10 tới tại sân golf FLC Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Giải cựu sinh viên ĐH Luật Hà Nội có tổng giải thưởng trên 10 tỷ VNĐ

Giải cựu sinh viên ĐH Luật Hà Nội có tổng giải thưởng trên 10 tỷ VNĐ

    15/10/2019

Giải golf cựu sinh viên Đại học Luật Hà Nội lần thứ nhất sẽ diễn ra tại sân golf Long Biên. Tổng giá trị giải thưởng của giải hiện đã lên tới hơn 10 tỷ đồng.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh