Brooks Koepka đánh bóng trúng mặt một khán giả tại vòng 1 Ryder Cup

Lượt xem: 3057


Tại hố số 6 của trận mở màn Ryder Cup hôm nay trên sân Le Golf National, cú phát bóng của tuyển thủ người Mỹ đã bay lạc hướng và trúng vào mặt của một khán giả nữ.


Koepka thăm hỏi fan hâm mộ thiếu may mắn và sau đó bị BTC buộc phải trở lại thi đấu tiếp (Source: Daily Mail)

Ngay sau cú phát bóng không chính xác, Brooks Koepka đã gào lên để cảnh báo cho đám đông khán giả ở vị trí hướng đi của bóng. Tuy nhiên lời cảnh báo này không đủ để một khán giả nữ tránh khỏi và cô gái trẻ này đã hứng chịu quả bóng của Koepka và ngã vật xuống sân. 

Koepka gào lên cảnh báo lỗi bóng nhưng một khán giả đã không tránh được

Các nhân viên y tế đã kịp thời có mặt để cấp cứu cho người khán giả thiếu may mắn này. Theo Daily Mail, nạn nhân bị chấn thương ở vùng trên của mắt phải. Sau đó Koepka đã có mặt và ở bên cạnh, thăm hỏi bệnh nhân vài phút và sau đó bị BTC buộc phải trở lại sân để tiếp tục cuộc đấu. 

Trước khi trở lại sân Koepka đã ký tặng lên chiếc găng tay thi đấu của mình để tặng người nạn nhân của mình với lời xin lỗi.

Tại vòng fourball mở màn này, Koepka đấu cặp cùng Toni Finau thi đấu với cặp châu Âu là Justin Rose và Jon Rahm.


 

Tag: Brook koepka ryder cup le golf national tai nạn sân golf

Tin tức liên quan

50 golfer hàng đầu đua tranh giải thưởng 300 triệu tại VPGTour Đà Lạt

50 golfer hàng đầu đua tranh giải thưởng 300 triệu tại VPGTour Đà Lạt

    13/06/2019

Hôm nay (13/6) tại sân golf SAM Tuyền Lâm, 50 golfer chuyên nghiệp và nghiệp dư trẻ hàng đầu Việt Nam đã bước vào vòng đấu tập, chuẩn bị bước vào vòng đấu chính thức đầu tiên vào ngày mai. Giải đấu sẽ diễn ra trong ba ngày và 2 vòng đấu cuối sẽ được truyền hình trực tiếp.

Sẽ không có Nhát Cắt ở giải đấu có tiền thưởng 300 triệu-VPGTour Đà Lạt

Sẽ không có Nhát Cắt ở giải đấu có tiền thưởng 300 triệu-VPGTour Đà Lạt

    06/06/2019

Sự kiện VPG Tour của tháng 6 – giải VPG Tour Đà Lạt diễn ra từ ngày 14-15/6 tại sân golf SAM Tuyền Lâm lần đầu tiên BTC sẽ không áp dụng Nhát Cắt. Tổng giá trị giải thưởng của giải lên tới 300 triệu đồng.

Tuyển VGA Independence Cup miền Bắc tổ chức vòng đấu loại đầu tiên

Tuyển VGA Independence Cup miền Bắc tổ chức vòng đấu loại đầu tiên

    04/06/2019

Hôm 3/6 tại sân golf Heron Lake (tỉnh Vĩnh Phúc), đã diễn ra vòng đấu loại đầu tiên, tuyển chọn đội hình đội tuyển Miền Bắc dự Cup Độc lập. Tham gia vòng đấu là 38 golfer chuyên nghiệp hàng đầu của khu vực phía Bắc.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh