Brooks Koepka đánh bóng trúng mặt một khán giả tại vòng 1 Ryder Cup

Lượt xem: 2173


Tại hố số 6 của trận mở màn Ryder Cup hôm nay trên sân Le Golf National, cú phát bóng của tuyển thủ người Mỹ đã bay lạc hướng và trúng vào mặt của một khán giả nữ.


Koepka thăm hỏi fan hâm mộ thiếu may mắn và sau đó bị BTC buộc phải trở lại thi đấu tiếp (Source: Daily Mail)

Ngay sau cú phát bóng không chính xác, Brooks Koepka đã gào lên để cảnh báo cho đám đông khán giả ở vị trí hướng đi của bóng. Tuy nhiên lời cảnh báo này không đủ để một khán giả nữ tránh khỏi và cô gái trẻ này đã hứng chịu quả bóng của Koepka và ngã vật xuống sân. 

Koepka gào lên cảnh báo lỗi bóng nhưng một khán giả đã không tránh được

Các nhân viên y tế đã kịp thời có mặt để cấp cứu cho người khán giả thiếu may mắn này. Theo Daily Mail, nạn nhân bị chấn thương ở vùng trên của mắt phải. Sau đó Koepka đã có mặt và ở bên cạnh, thăm hỏi bệnh nhân vài phút và sau đó bị BTC buộc phải trở lại sân để tiếp tục cuộc đấu. 

Trước khi trở lại sân Koepka đã ký tặng lên chiếc găng tay thi đấu của mình để tặng người nạn nhân của mình với lời xin lỗi.

Tại vòng fourball mở màn này, Koepka đấu cặp cùng Toni Finau thi đấu với cặp châu Âu là Justin Rose và Jon Rahm.


 

Tag: Brook koepka ryder cup le golf national tai nạn sân golf

Tin tức liên quan

Những thay đổi quan trọng của làng golf thế giới trong năm 2019 (P1)

Những thay đổi quan trọng của làng golf thế giới trong năm 2019 (P1)

    12/12/2018

Mùa giải major bắt đầu sớm hơn, lịch thi đấu dồn dập hơn, luật golf mới sẽ có hiệu lực, Tiger Woods sẽ tham gia ít hơn, Rory McIlroy bỏ thi đấu tại European Tour ….Năm 2019 sẽ là một năm của nhiều đổi thay lớn đối với làng golf thế giới.

Andy Chu, Trần Lê Duy Nhất sẽ tranh tài tại giải FLC Masters 2018

Andy Chu, Trần Lê Duy Nhất sẽ tranh tài tại giải FLC Masters 2018

    10/12/2018

Nhà ĐKVĐ giải chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, Andy Chu Minh Đức sẽ cùng với nhà ĐKVĐ VPG 2018, Trần Lê Duy Nhất cùng nhiều golfer chuyên nghiệp Việt Nam sẽ tham gia tranh tài tại giải FLC Masters từ ngày 19-22/12 tới tại sân golf Quy Nhơn.

Tuyển golf Đại học Xây dựng đứng đầu tại giải Giao lưu Bát Hùng 2018

Tuyển golf Đại học Xây dựng đứng đầu tại giải Giao lưu Bát Hùng 2018

    10/12/2018

Đội tuyển golf Đại học Xây dựng (NUCE Golf) tiếp tục có duyên với sân chơi này sau khi đạt hạng nhất tại giải giao lưu Bát Hùng 2018, bước tạo đà thuận lợi cho việc bảo vệ danh hiệu vô địch Cup Bát Hùng - giải đấu chính thức giữa CLB các trường Đại sẽ diễn ra sau đây 3 tháng.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh