Brooks Koepka đánh bóng trúng mặt một khán giả tại vòng 1 Ryder Cup

Lượt xem: 2244


Tại hố số 6 của trận mở màn Ryder Cup hôm nay trên sân Le Golf National, cú phát bóng của tuyển thủ người Mỹ đã bay lạc hướng và trúng vào mặt của một khán giả nữ.


Koepka thăm hỏi fan hâm mộ thiếu may mắn và sau đó bị BTC buộc phải trở lại thi đấu tiếp (Source: Daily Mail)

Ngay sau cú phát bóng không chính xác, Brooks Koepka đã gào lên để cảnh báo cho đám đông khán giả ở vị trí hướng đi của bóng. Tuy nhiên lời cảnh báo này không đủ để một khán giả nữ tránh khỏi và cô gái trẻ này đã hứng chịu quả bóng của Koepka và ngã vật xuống sân. 

Koepka gào lên cảnh báo lỗi bóng nhưng một khán giả đã không tránh được

Các nhân viên y tế đã kịp thời có mặt để cấp cứu cho người khán giả thiếu may mắn này. Theo Daily Mail, nạn nhân bị chấn thương ở vùng trên của mắt phải. Sau đó Koepka đã có mặt và ở bên cạnh, thăm hỏi bệnh nhân vài phút và sau đó bị BTC buộc phải trở lại sân để tiếp tục cuộc đấu. 

Trước khi trở lại sân Koepka đã ký tặng lên chiếc găng tay thi đấu của mình để tặng người nạn nhân của mình với lời xin lỗi.

Tại vòng fourball mở màn này, Koepka đấu cặp cùng Toni Finau thi đấu với cặp châu Âu là Justin Rose và Jon Rahm.


 

Tag: Brook koepka ryder cup le golf national tai nạn sân golf

Tin tức liên quan

McIlroy giữ đỉnh bảng, Mickelson gần đội sổ tại vòng 1 WGC Mexico

McIlroy giữ đỉnh bảng, Mickelson gần đội sổ tại vòng 1 WGC Mexico

    22/02/2019

1 điểm eagle và 7 birdies đã mang đến vị trí dẫn đầu (-8) sau vòng mở màn cho golfer người Bắc Ailen trong cuộc đua tranh danh hiệu vô địch thế giới đầu tiên trong năm 2019  (WGC-Mexico Championship). Trong khi đó nhà ĐKVĐ giải, Phil Mickelson đã thi đấu cực thất vọng, 79 gậy (+8)

Những nhóm đấu ‘khủng’ đại náo tại giải vô địch thế giới WGC-Mexico

Những nhóm đấu ‘khủng’ đại náo tại giải vô địch thế giới WGC-Mexico

    21/02/2019

Nhà ĐKVĐ giải WGC-Mexico Championship, Phil Mickelson, Tiger Woods cùng 9 golfer trong Top 10 thế giới sẽ khiến sân golf Chapultepec nằm trên độ cao 2,300m tại thủ đô Mexico trở thành nơi thu hút sự quan tâm lớn nhất của giới mộ điệu golf tuần này.

Jordan Spieth khẩn cấp mời cha làm caddy tại WGC-Mexico Championship

Jordan Spieth khẩn cấp mời cha làm caddy tại WGC-Mexico Championship

    21/02/2019

Cựu golfer số 1 thế giới Jordan Spieth được cho là người có caddy ‘xịn’ nhất tại PGA Tour tuần này. Ông Shawn Spieth sẽ đảm nhiệm vai trò vác gậy cho con trai mình thi đấu tại WGC-Mexico Championship.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh