BRG King's Island trở thành CLB golf có quy mô lớn nhất Việt Nam

Lượt xem: 1615


Hố golf đặc biệt nhất Việt Nam, hố số 19 sân King' course

Hôm nay tại sân golf mới King course - CLB BRG King Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) diễn ra sự kiện ''Cú đánh đầu tiên''. Sự ra đời của sân golf 19 hố, Kings course đã đưa CLB BRG King's Island trở thành CLB golf có qui mô lớn nhất Việt Nam với tổng số 55 hố, bao gồm 1 hố đặc biệt (betting hole).

Kings Course là sân golf mới nhất Việt Nam tính tới thời điểm này và là sân golf thứ 3 tại BRG Kings Island Golf Resort. Đây là sân golf 18 hố đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế bởi Jack Nicklaus II, con trai đầu và cũng là Chủ tịch của công ty thiết kế sân golf hàng đầu thế giới Nicklaus Design do golfer số một thế giới Jack Nicklaus sáng lập.

Điều đặc biệt là sân golf mới nhất này sở hữu hố golf số 19 (betting hole), tạo nên một sự khác biệt nhất trong số các sân golf đang hoạt động tại Việt Nam 

Tại buổi lễ động thổ sân Kings Course vào năm 2016, ông Jack Nicklaus II đã nói về một món quà đặc biệt của ông dành cho các golfer tại Việt Nam. Đó không chỉ là việc tất cả các hố trên sân Kings Course đều là các hố signature, một điểm khác biệt hiếm thấy ở bất cứ đâu, mà còn có một bí mật mà ông nói “chỉ được tiết lộ trong ngày khai trương sân golf này”.

Những người trải nghiệm đầu tiên tại hố golf thứ 19 tại sân Kings course

Sân Kings Course là thành tựu của sự kết hợp độc đáo giữa tầm nhìn của Tập đoàn BRG và kỹ năng của nhà thiết kế golf xuất sắc nhất thế giới. Với hàng loạt những giải thưởng cao quý như 4 năm liền là Sân golf Tốt nhất Việt Nam (2014, 2015, 2016, 2017) do tạp chí Asian Golf Monthly trao tặng,…, câu lạc bộ  BRG Kings Island Golf Resort xứng đáng là một trong những sân golf “đáng chơi” nhất Việt Nam.

Hố số 6 sân King's course

Như vậy sau sân golf ''twin green'' tại Legend Hills và sân golf có 19 hố (đều do công ty Jack Nicklaus thiết kế), BRG lại tiếp tục tiên phong là chủ sở hữu những CLB golf đặc biệt tại Việt Nam.

 

Địa điểm CLB BRG Kings Island Golf Resort trên bản đồ

Tag: sân golf lớn nhất Việt Nam BRG King's Island hố golf 19 sân golf đồng mô jack nicklaus design vietnam golf golf vietnam golfplus vietnam

Tin tức liên quan

Những golfer nổi bật sẽ góp mặt tại Honda Classic

Những golfer nổi bật sẽ góp mặt tại Honda Classic

    20/02/2018

Tiger Woods, Rickie Fowler, Rory Mcllroy đang là những gương mặt nổi bật và được chú ý nhất Honda Classic năm nay.

Vô địch Genesis Open, Bubba Waston sẽ hoãn ''nghỉ hưu''

Vô địch Genesis Open, Bubba Waston sẽ hoãn ''nghỉ hưu''

    19/02/2018

Kết thúc vòng chung kết Genesis Open, ngoài với dự đoán của nhiều chuyên gia PGA Tour, không phải Dustin Johnson mà Bubba Watson mới là nhà vô địch.

Bubba Watson chiếm đỉnh bảng, Dustin Johnson lấy lại phong độ chơi xuất sắc

Bubba Watson chiếm đỉnh bảng, Dustin Johnson lấy lại phong độ chơi xuất sắc

    18/02/2018

Bubba Watson đang tạm dẫn đầu sau vòng 3, Johnson sau 2 vòng thi đấu ảm đạm, đã kết thúc vòng này với 64 gậy, tăng 45 bậc trên bảng xếp hạng.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh