BRG công bố sân golf thiết kế kiểu 'Bờ Kè' đầu tiên tại Việt Nam

Lượt xem: 12583


Sân golf thứ hai tiêu chuẩn 18 hố của CLB BRG Đà Nẵng dự kiến sẽ được khai trương vào quí 1/2018. Đây là sân golf do công ty Nicklaus Design thiết kế theo kiểu bờ kè (bulkhead) đầu tiên tại Việt Nam. Toàn bộ gỗ, thiết bị bờ kè đều được nhập khẩu trực tiếp từ Florida, Mỹ.

Sự kiện được giới giới thiệu vào ngày 14/11/2017 nhân dịp Hội nghị Golf Châu Á-Thái Bình Dương (APGS 2017) được tổ chức tại Đà Nẵng, do Tập đoàn BRG đăng cai và là nhà tài trợ chính.

Cũng trong ngày 14/11/2017, Tập đoàn BRG và Tạp chí Asian Golf Magazine đã tổ chức thành công giải vô địch Golf liên CLB Châu Á-TBD 2017 (2017 Asia Pacific Inter-Club Golf Tournment) tại BRG Danang Golf Resort. Đây là hoạt động đầu tiên trong chuỗi sự kiện thuộc APGS 2017 được tổ chức tại Đà Nẵng – Việt Nam.

Madame Nga - Chủ tịch Tập đoàn BRG

Bà Nguyễn Thị Nga – Chủ tịch Tập đoàn BRG phát quả bóng đấu tiên tại sân golf 18 hố mới

Với chủ đề “Cú phát bóng đầu tiên tại sân golf mới do Nicklaus Design thiết kế – The first shot: Nicklaus design course Da Nang.” Những người tham dự đã có những cơ hội may mắn đầu tiên được trải nghiệm sân golf đẳng cấp mới đi vào hoạt động BRG Danang Golf Resort- thiết kế bởi Nicklaus Design.

Giải đấu quy tụ hơn 140 golf thủ là những doanh nhân, chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực golf cùng những người có chung niềm đam mê tại Việt Nam. Giải golf nhằm mục đích tạo cơ hội bước đầu giao lưu và kết nối cộng đồng doanh nhân và chuyên gia trong lĩnh vực Golf tại khu vực trước khi cùng nhau tham gia các hoạt động tiếp theo trong chuỗi sự kiện thuộc APGS 2017 được tổ chức tại Khách sạn Sheraton Đà Nẵng Resort, nơi vừa đăng cai Gala Dinner đón tiếp các nguyên thủ của 21 nền kinh tế trong tuần lễ cấp cao APEC tại Việt Nam.

5L1A3045

Tại sự kiện, ông Mark Reeves, Giám đốc khối Kinh doanh Golf Tập đoàn BRG cho biết: “Golf là một phần giúp Việt Nam hội nhập nhanh chóng với sự phát triển chung của thế giới, qua đây chúng tôi vô cùng vinh dự và tự hào khi trở thành nhà đồng tổ chức và nhà tài trợ chính cho sự kiện APGS 2017, hội nghị danh giá và quan trọng nhất của nền công nghiệp Golf Châu Á.”

Ông Mark Reeves - Giám đốc khối Kinh doanh Golf Tập đoàn BRG

Ông Mark Reeves – Giám đốc khối Kinh doanh Golf Tập đoàn BRG

Trong buổi họp báo trước thềm Hội nghị Golf Châu Á Thái Bình Dương 2017, chiều ngày 14/11, ông Paul Stringer, Chủ tịch Nicklaus Châu Á Thái Bình Dương nhận định Việt Nam có tiềm năng rất lớn trong ngành công nghiệp golf, không chỉ thu hút các golf thủ trong nước mà còn thu hút được nhiều khách du lịch, đặc biệt là khách du lịch nước ngoài. Hiện nay, Việt Nam mới có khoảng 50 sân golf trên gần 100 triệu dân trong khi tại Mỹ có tới 15.000 sân golf trên 350 triệu dân.

Ông Paul Stringer - Chủ tịch Nicklaus Châu Á Thái Bình Dương

Ông Paul Stringer – Chủ tịch Nicklaus Design khu vực Châu Á-TBD

APGS 2017 là một sự kiện hấp dẫn với rất nhiều diễn giả và nhà điều hành golf hàng đầu thế giới, sự quy tụ này sẽ giúp dự đoán được những xu thế phát triển, từ đó các câu lạc bộ Golf có thể tự đổi mới để đón đầu và tận dụng những xu thế đó. Với chủ đề “Hướng đi mới (New Directions)”, APGS 2017 cung cấp những dữ liệu vô cùng quan trọng cho sự phát triển của ngành Golf khu vực trong tương lai.

 

Tag: BRG APGS sân golf bờ kè golfplus vietnam sân golf đà nẵng

Tin tức liên quan

Chiến thắng tại VLGC 2017 Đoàn Xuân Khuê Minh đi vào lịch sử golf Việt Nam

Chiến thắng tại VLGC 2017 Đoàn Xuân Khuê Minh đi vào lịch sử golf Việt Nam

    10/12/2017

Chiến thắng tại giải Vô địch Nghiệp dư Nữ Quốc gia 2017 đã một lần nữa đưa cô gái trẻ đến từ Hà Nội đi vào lịch sử - Nhà vô địch quốc gia trẻ tuổi nhất.

Đoàn Xuân Khuê Minh vươn lên dẫn đầu giải VĐQG

Đoàn Xuân Khuê Minh vươn lên dẫn đầu giải VĐQG

    09/12/2017

Kết thúc vòng Vòng 2 bảng A giải vô địch golf nữ nghiệp dư Quốc Gia, golfer Đoàn Xuân Khuê Minh đang vươn lên dẫn đầu.

Hanako Kawasaki: Golfer nghiệp dư Việt Nam duy nhất dự KLPGA

Hanako Kawasaki: Golfer nghiệp dư Việt Nam duy nhất dự KLPGA

    08/12/2017

Sáng nay (8/12) tại sân golf Twin Doves, tỉnh Bình Dương giải chuyên nghiệp KLPGA đã bắt đầu vòng đấu đầu tiên với sự tham dự của 102 golfer nữ. Đáng chú ý, Hanako Kawasaki là golfer nghiệp dư duy nhất của Việt Nam tham dự tại giải.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh