Bị tống vào tù vì gian lận trong The Masters

Lượt xem: 850


Một người đàn ông đã bị kết án hơn hai năm tù trong nhà tù liên bang với tội danh liên quan đến âm mưu về huy hiệu của giải Masters Championshi gây sự mất công bằng giữa các golfer nhằm trục lợi.

Stephen Freeman, 42 tuổi, đã xuất hiện trước Tòa án Hoa Kỳ để thừa nhận tội danh âm mưu lừa đảo qua thư điện tử. Theo công bố của tòa án, từ năm 2013 đến năm 2017, Stephen Freeman và gia đình của anh ta đã lấy tên các golfer từ một danh sách trộm được để tạo các tài khoản giả trong chương trình bốc thăm may mắn của giải Masters Championship. Freemans đã tạo địa chỉ email giả cho những cá nhân golfer này và khi họ giành được huy hiệu thì các danh tính giả như bằng lái xe, hóa đơn điện nước và sao kê thẻ tín dụng cũng được sử dụng để cũng cấp và các quan chức National Augusta sẽ gửi vé tham dự giải đến một địa chỉ khác của chính người đã mua lại vị trí tham dự giải từ Freeman.

"Những kẻ lừa đảo nhằm trục lợi đã nghĩ rằng họ đã thành công trong việc chiếm đoạt và kiểm soát được hệ thống bốc thăm may mắn quyền tham dự giải của Augusta National để thỏa mãn lòng tham của chính mình nhưng họ đã lầm." - Luật sư Hoa Kỳ Bobby Christine Quận South Georgia chia sẻ trong một tuyên bố gần đây.

Masters Hat

Freemans sau đó sẽ bán các huy hiệu thông qua các thị trường thứ hai để kiếm lời.

Christine cho biết: “The Masters là một trong những sự kiện thể thao golf lớn của thế giới và những tấm vé tham dự giải đấu được nâng niu bởi những người may mắn nhận được. Sử dụng gian lận và lừa dối để phá vỡ hệ thống bốc thăm may mắn của Augusta National là điều đáng khinh bỉ và lên án. Những kẻ lừa đảo trục lợi làm giảm cơ hội được tham gia vào giải của những golfer đang yên tâm ngồi nhà và tuân theo các quy tắc”.

Bản án của Freeman kéo dài 28 tháng trong một cuộc sơ thẩm liên bang. Em gái và cha mẹ anh ta cũng tham gia vào đường dây và đã nhận tội trạng tương tự từ tòa án. Tuy nhiên, những lời khẩn cầu của họ xin xác lập không có án tù thay vào đó bốn người trong gia đình họ sẽ trả hơn 275,000 đô la được coi là tiền bồi thường. Nguyện vọng này may mắn đã được phê duyệt.

Ngọc Huyền

Tag: Bị tống vào tù vì gian lận trong The Masters stephen freeman

Tin tức liên quan

Người dân Scotland phản đối sân golf của tổng thống Donald Trump

Người dân Scotland phản đối sân golf của tổng thống Donald Trump

    21/10/2020

Người dân địa phương Scotland đã phản đối kế hoạch cho phép Tổng thống Donald Trump xây dựng một sân gôn thứ hai ngay bên cạnh khu nghỉ dưỡng hai ...

Sự khác biệt bất ngờ trong trận đấu chung kết CJ Cup giữa Jason Kokrak và Xander Schauffele

Sự khác biệt bất ngờ trong trận đấu chung kết CJ Cup giữa Jason Kokrak và Xander Schauffele

    19/10/2020

Trận đấu diễn ra vào ngày chủ nhật giữa Jason Kokrak và Xander Schauffele có một chút khác biệt do sự cố bất ngờ sảy ra với golfer Jason Day. Tại ...

Jennifer Phạm cùng gu thời trang Italia đẳng cấp xuất hiện bất ngờ tại một sự kiện golf

Jennifer Phạm cùng gu thời trang Italia đẳng cấp xuất hiện bất ngờ tại một sự kiện golf

    15/10/2020

Xuất hiện bất ngờ tại buổi họp báo khai mạc giải Tiền Phong Golf championship 2020, hoa hậu châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm sánh đôi bất ngờ cùng hoa ...

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh