Alex Noren bất ngờ dẫn đầu sau vòng áp chót Farmers Open

Lượt xem: 628Vòng đấu áp chót đã chứng kiến sự chững lại của các tên tuổi và sự vươn lên của nhiều golfer nằm ngoài ứng viên vô địch, trong đó golfer người Thụy Điển đã lần đầu tiên leo lên dẫn đầu (-11)

Noren đã có 9 chiến thắng tại European Tour và hiện đang đứng vị trí 19 thế giới. Đây là lần đầu tiên Noren dẫn đầu qua 54 hố đầu tại một sự kiện ở PGA Tour.

Bám đuổi sát phía sau Noren là golfer từng dẫn đầu vòng hai, Ryan Palmer (-10), cùng một loạt golfer khác như J.B.Homes (-9), Michael Kim, Jason Day, Tony Finau…

Trong khi đó, nhà ĐKVĐ Jon Rahm có một vòng đấu tồi tệ sau vòng hai khởi sắc. Trong ngày thứ 7, golfer người Tây Ban Nha đánh tới 75 gậy (+3) và tạm tụt xuống vị trí 12, cách biệt 4 gậy so với người dẫn đầu.

Một golfer được quan tâm khác là Tiger Woods tiếp tục có tiến bộ sau từng vòng đấu. Vòng 3 anh đánh 70 gậy (-2), tạm xếp hạng 39. 

Tag:

Tin tức liên quan

Giải Vô địch CLB Golf Tam Đảo 2018 kết thúc với nhiều kỷ lục

Giải Vô địch CLB Golf Tam Đảo 2018 kết thúc với nhiều kỷ lục

    12/11/2018

Sau 12 năm liên tiếp tổ chức thành công giải vô địch thường niên, sân golf Tam Đảo lần đầu ghi nhận vào lịch sử giải đấu: Nhà vô địch Nam Đỗ Anh Đức chinh phục Điểm số thấp nhất (74 gậy) và Nhà vô địch Nữ Đoàn Xuân Khuê Minh bảo vệ thành công danh hiệu

Nhiều hoạt động ý nghĩa tại giải CLB Splendora lần 3

Nhiều hoạt động ý nghĩa tại giải CLB Splendora lần 3

    09/11/2018

Vào ngày 17/11 tới đây, giải Golf CLB Splendora (SGC) mở rộng lần thứ 3 sẽ khởi tranh tại sân golf Tam Đảo với sự tham dự của hơn 100 golfer. Và như đã trở thành một nét đẹp truyền thống của SGC, sẽ có các hoạt động xã hội ý nghĩa được tổ chức song hành với Giải đấu.

Giải Golf Kỷ niệm 25 năm Đại học Quốc gia Hà Nội

Giải Golf Kỷ niệm 25 năm Đại học Quốc gia Hà Nội

    08/11/2018

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 25 năm Chính phủ ban hành Nghị định về Đại học Quốc gia Hà Nội, CLB Cựu Sinh Viên phối hợp cùng CLB Golf ĐHQGHN (VNU Golf) tổ chức Giải Golf Kỷ niệm 25 Đại học Quốc Gia Hà Nội. Sự kiện diễn ra vào ngày 17/11 tại sân golf Long Biên với sự tham dự của 80 golfer.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh