Adam Scott thuê “dàn” caddy, huấn luyện viên mới khi được chơi tại US Open

Lượt xem: 1621


Sau khi giành về suất chơi tại US Open ở phút cuối, Adam Scott đã chia tay với caddie cũ, thay vào đó anh thuê 1 caddie mới, 1 huấn luyện viên và 1 người hướng dẫn đánh putter.

Đã sáu ngày kể từ khi Adam Scott  giành về suất chơi tại US Open để bảo toàn chuỗi 68 lần góp mặt tại các giải major của anh. Thông tin mới nhất Adam Scott đưa ra là anh đã chia tay caddie David Clark – người đã đồng hành với anh gần 2 năm qua. Adam tiết lộ cả hai đã đường ai nấy đi sau khi anh vượt qua hố thứ 36 tại AT&T Byron NelSon, do đó anh sẽ đến với Shinnecock Hills mà vắng bóng David Clark.

Thay vào đó, anh đã thuê một caddie mới để cùng anh đồng hành tại US Open năm nay. Người bạn mới của Adam Scott tên là Lenny Bummolo, anh không phải là một người xa lạ gì trong làng golf thế giới và trong quá khứ Adam đã từng mời Lenny Bummolo làm caddie trên sân Shennecock Hills trong suốt hai năm qua.

“Lenny đã làm việc ở Shinnecock Hills từ rất lâu rồi. Anh ấy biết rất rõ về sân golf này và đọc green rất chuẩn xác. Tôi thực sự nghĩ rằng việc có được Lenny ở đây tuần này rất ý nghĩa đối với tôi. Anh ấy sẽ có những quyết định chính xác hơn tôi rất nhiều”, Scott cho hay.

Tuy nhiên Scott đã không đưa ra lý do vì sao anh chia tay với David Clark, anh chỉ tiết lộ rằng đó nó nằm trong kế hoạch của anh: “Mối quan hệ giữa golfer và caddie luôn là một mối quan hệ thú vị. Tôi đã luôn có quan hệ tốt với caddie trong những năm qua. Đó có thể là một môi trường làm việc căng thẳng, đó có thể là tình cảm yêu ghét. Và đôi khi chúng ta phải đưa ra những quyết định ích kỷ”.

Brad Malone là một huấn luyện viên golf và cũng là anh rể của Adam Scott, họ đã không làm việc cùng nhau trong nhiều năm qua, tuy nhiên gần đây họ đã bắt đầu hợp tác lại. Adam cũng chia sẻ về việc này trong bài phỏng vấn.

“Chúng tôi đã liên hệ lại với nhau gần đây, và có thể sẽ hợp tác trở lại. Điều này giúp tôi cảm thấy điều tích cực trong trò chơi của mình.”, Scott chia sẻ.

Tuy nhiên, 1 huấn luyện viên và 1 caddie dường như là chưa đủ đối với Adam trong tuần này, anh còn có thêm 1 người hướng dẫn đánh putt ngắn nữa.

“Tôi chắc chắn rằng tôi sẽ thực hiện các cú putt khá dài, tôi không thích điều này. Tôi cần thực hiện tốt cả cú putt ngắn và dài, tôi không muốn gặp khó khăn khi thực hiện điều đó, tôi muốn mọi thứ hoàn hảo”, Scott chia sẻ thêm.

Tag: adam scott us open caddie hs golf chervo

Tin tức liên quan

Hurbert Green – golfer được vinh danh ở Hall of Fame đã qua đời

Hurbert Green – golfer được vinh danh ở Hall of Fame đã qua đời

    24/06/2018

Golfer Hurbert Green vừa qua đời ở tuổi 71. Ông  là người nổi tiếng khi bất chấp mạng sống của mình để chơi tại vòng chung kết của một giải golf – khi này sức khỏe của ông đã khá yếu. Theo PGA Tour mới đưa ra thông báo, Hurbert Green vừa trút hơi thở cuối cùng vào hôm thứ Ba vừa qua sau một thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư vòm họng.

Chơi vòng 3 với 62 gậy, Paul Casey dẫn đầu Travelers

Chơi vòng 3 với 62 gậy, Paul Casey dẫn đầu Travelers

    24/06/2018

Tạm dẫn đỉnh bảng sau ngày thứ ba trên sân TPC River Highlands là golfer Paul Casey. Golfer 40 tuổi này đã có một vòng thi đấu vô cùng tỏa sáng vào ngày hôm qua, anh hoàn thành vòng 3 của mình với chỉ 62 gậy.

Zach Johnson bị phạt 1 gậy, mất vị trí đỉnh bảng tại Travelers

Zach Johnson bị phạt 1 gậy, mất vị trí đỉnh bảng tại Travelers

    23/06/2018

Zach Johnson đang đứng ở hạng 2 tại Travelers Championship với tổng điểm -9 sau ngày thứ 2 thi đấu trên sân TPC River Highlands. Tuy nhiên, đáng lẽ ra anh đã là người cùng chia sẻ đỉnh bảng với Brian Harman sau ngày hôm qua tại đây nếu như không bị phạt 1 gậy đáng tiếc.