Adam Scott thuê “dàn” caddy, huấn luyện viên mới khi được chơi tại US Open

Lượt xem: 1661


Sau khi giành về suất chơi tại US Open ở phút cuối, Adam Scott đã chia tay với caddie cũ, thay vào đó anh thuê 1 caddie mới, 1 huấn luyện viên và 1 người hướng dẫn đánh putter.

Đã sáu ngày kể từ khi Adam Scott  giành về suất chơi tại US Open để bảo toàn chuỗi 68 lần góp mặt tại các giải major của anh. Thông tin mới nhất Adam Scott đưa ra là anh đã chia tay caddie David Clark – người đã đồng hành với anh gần 2 năm qua. Adam tiết lộ cả hai đã đường ai nấy đi sau khi anh vượt qua hố thứ 36 tại AT&T Byron NelSon, do đó anh sẽ đến với Shinnecock Hills mà vắng bóng David Clark.

Thay vào đó, anh đã thuê một caddie mới để cùng anh đồng hành tại US Open năm nay. Người bạn mới của Adam Scott tên là Lenny Bummolo, anh không phải là một người xa lạ gì trong làng golf thế giới và trong quá khứ Adam đã từng mời Lenny Bummolo làm caddie trên sân Shennecock Hills trong suốt hai năm qua.

“Lenny đã làm việc ở Shinnecock Hills từ rất lâu rồi. Anh ấy biết rất rõ về sân golf này và đọc green rất chuẩn xác. Tôi thực sự nghĩ rằng việc có được Lenny ở đây tuần này rất ý nghĩa đối với tôi. Anh ấy sẽ có những quyết định chính xác hơn tôi rất nhiều”, Scott cho hay.

Tuy nhiên Scott đã không đưa ra lý do vì sao anh chia tay với David Clark, anh chỉ tiết lộ rằng đó nó nằm trong kế hoạch của anh: “Mối quan hệ giữa golfer và caddie luôn là một mối quan hệ thú vị. Tôi đã luôn có quan hệ tốt với caddie trong những năm qua. Đó có thể là một môi trường làm việc căng thẳng, đó có thể là tình cảm yêu ghét. Và đôi khi chúng ta phải đưa ra những quyết định ích kỷ”.

Brad Malone là một huấn luyện viên golf và cũng là anh rể của Adam Scott, họ đã không làm việc cùng nhau trong nhiều năm qua, tuy nhiên gần đây họ đã bắt đầu hợp tác lại. Adam cũng chia sẻ về việc này trong bài phỏng vấn.

“Chúng tôi đã liên hệ lại với nhau gần đây, và có thể sẽ hợp tác trở lại. Điều này giúp tôi cảm thấy điều tích cực trong trò chơi của mình.”, Scott chia sẻ.

Tuy nhiên, 1 huấn luyện viên và 1 caddie dường như là chưa đủ đối với Adam trong tuần này, anh còn có thêm 1 người hướng dẫn đánh putt ngắn nữa.

“Tôi chắc chắn rằng tôi sẽ thực hiện các cú putt khá dài, tôi không thích điều này. Tôi cần thực hiện tốt cả cú putt ngắn và dài, tôi không muốn gặp khó khăn khi thực hiện điều đó, tôi muốn mọi thứ hoàn hảo”, Scott chia sẻ thêm.

Tag: adam scott us open caddie hs golf chervo

Tin tức liên quan

Khởi tranh giải đấu VNU Golf - K44 Open 2018

Khởi tranh giải đấu VNU Golf - K44 Open 2018

    21/08/2018

Hôm nay (21/8) tại sân golf Đại Lải, hơn 40 golfer tham dự sự kiện VNU Golf K44 Open, giải đấu do nhóm các golfer, cựu sinh viên Khóa 44, ĐHQG Hà Nội tổ chức. Giải đấu sẽ mở đầu cho chuỗi các sự kiện thi đấu thường niên của CLB Golf ĐHQGHN (VNU Golf). 

Brandt Snedeker lần thứ hai vô địch Wyndham Championship

Brandt Snedeker lần thứ hai vô địch Wyndham Championship

    19/08/2018

Dù mở màn vòng đầu tiên với 59 gậy nhưng Brandt Snedeker đã phải nỗ lực không ngừng trong những vòng đấu còn lại để giành chiến thắng chung cuộc với điểm số -21.

Tròn 20 năm Mickelson vô địch giải đấu dài nhất lịch sử PGA Tour

Tròn 20 năm Mickelson vô địch giải đấu dài nhất lịch sử PGA Tour

    18/08/2018

Cách nay tròn 20 năm (17/8/1998), Phil Mickelson đã chiến thắng tại giải AT&T Pebble Beach Pro-Am đúng 6 tháng sau khi giải đấu này được bắt đầu. Sự kiện này sau đó đã đi vào lịch sử của PGA Tour, trở thành giải đấu kỳ lạ nhất và kéo dài nhất từ trước đến nay.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh