Adam Scott thuê “dàn” caddy, huấn luyện viên mới khi được chơi tại US Open

Lượt xem: 1890


Sau khi giành về suất chơi tại US Open ở phút cuối, Adam Scott đã chia tay với caddie cũ, thay vào đó anh thuê 1 caddie mới, 1 huấn luyện viên và 1 người hướng dẫn đánh putter.

Đã sáu ngày kể từ khi Adam Scott  giành về suất chơi tại US Open để bảo toàn chuỗi 68 lần góp mặt tại các giải major của anh. Thông tin mới nhất Adam Scott đưa ra là anh đã chia tay caddie David Clark – người đã đồng hành với anh gần 2 năm qua. Adam tiết lộ cả hai đã đường ai nấy đi sau khi anh vượt qua hố thứ 36 tại AT&T Byron NelSon, do đó anh sẽ đến với Shinnecock Hills mà vắng bóng David Clark.

Thay vào đó, anh đã thuê một caddie mới để cùng anh đồng hành tại US Open năm nay. Người bạn mới của Adam Scott tên là Lenny Bummolo, anh không phải là một người xa lạ gì trong làng golf thế giới và trong quá khứ Adam đã từng mời Lenny Bummolo làm caddie trên sân Shennecock Hills trong suốt hai năm qua.

“Lenny đã làm việc ở Shinnecock Hills từ rất lâu rồi. Anh ấy biết rất rõ về sân golf này và đọc green rất chuẩn xác. Tôi thực sự nghĩ rằng việc có được Lenny ở đây tuần này rất ý nghĩa đối với tôi. Anh ấy sẽ có những quyết định chính xác hơn tôi rất nhiều”, Scott cho hay.

Tuy nhiên Scott đã không đưa ra lý do vì sao anh chia tay với David Clark, anh chỉ tiết lộ rằng đó nó nằm trong kế hoạch của anh: “Mối quan hệ giữa golfer và caddie luôn là một mối quan hệ thú vị. Tôi đã luôn có quan hệ tốt với caddie trong những năm qua. Đó có thể là một môi trường làm việc căng thẳng, đó có thể là tình cảm yêu ghét. Và đôi khi chúng ta phải đưa ra những quyết định ích kỷ”.

Brad Malone là một huấn luyện viên golf và cũng là anh rể của Adam Scott, họ đã không làm việc cùng nhau trong nhiều năm qua, tuy nhiên gần đây họ đã bắt đầu hợp tác lại. Adam cũng chia sẻ về việc này trong bài phỏng vấn.

“Chúng tôi đã liên hệ lại với nhau gần đây, và có thể sẽ hợp tác trở lại. Điều này giúp tôi cảm thấy điều tích cực trong trò chơi của mình.”, Scott chia sẻ.

Tuy nhiên, 1 huấn luyện viên và 1 caddie dường như là chưa đủ đối với Adam trong tuần này, anh còn có thêm 1 người hướng dẫn đánh putt ngắn nữa.

“Tôi chắc chắn rằng tôi sẽ thực hiện các cú putt khá dài, tôi không thích điều này. Tôi cần thực hiện tốt cả cú putt ngắn và dài, tôi không muốn gặp khó khăn khi thực hiện điều đó, tôi muốn mọi thứ hoàn hảo”, Scott chia sẻ thêm.

Tag: adam scott us open caddie hs golf chervo

Tin tức liên quan

Golfer nhí Nguyễn Quang Trí lọt Top đầu giải chuyên nghiệp VDPG

Golfer nhí Nguyễn Quang Trí lọt Top đầu giải chuyên nghiệp VDPG

    24/02/2019

Hôm nay (23/2) tại sân golf Tràng Anh, Ninh Bình, vòng đầu tiên của giải VDPG Tràng An đã diễn ra với một số bất ngờ thú vị. Trong lần đầu tham gia giải chuyên nghiệp, golfer nhí Nguyễn Quang Trí xếp đồng hạng 3 (+6) cùng với golfer Hàn Kim Kwang Tae. Đang dẫn đầu BXH lần lượt thuộc về 2 golfer Hàn khác Kim Woo Jin (-2) và Park Sang Ho (even)

Golfer Nguyễn Đức Ninh vô địch giải Volvo WGC khu vực miền Bắc

Golfer Nguyễn Đức Ninh vô địch giải Volvo WGC khu vực miền Bắc

    23/02/2019

Ngày 22/2/2019, tại sân golf Long Biên  đã diễn ra cuộc tranh tài của gần 150 Golfer tham dự vòng loại khu vực phía Bắc giải golf Volvo Wolrd Golf Challenge – Việt Nam 2019.

McIlroy giữ đỉnh bảng, Mickelson gần đội sổ tại vòng 1 WGC Mexico

McIlroy giữ đỉnh bảng, Mickelson gần đội sổ tại vòng 1 WGC Mexico

    22/02/2019

1 điểm eagle và 7 birdies đã mang đến vị trí dẫn đầu (-8) sau vòng mở màn cho golfer người Bắc Ailen trong cuộc đua tranh danh hiệu vô địch thế giới đầu tiên trong năm 2019  (WGC-Mexico Championship). Trong khi đó nhà ĐKVĐ giải, Phil Mickelson đã thi đấu cực thất vọng, 79 gậy (+8)

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh