20 golfer nghiệp dư sẽ tham gia cạnh tranh tại US Open

Lượt xem: 1403


Kể từ năm 1962 thì US Open năm nay sẽ có nhiều golfer nghiệp dư góp mặt nhất, con số hiện tại là 20. Khi đóng lại danh sách những golfer tham gia US Open năm nay đã có tới 23 golfer nghiệp dư tham gia giải đấu năm nay, tuy nhiên 3 golfer là Sulman Raza, Cole Miller và Mickey DeMorat đã kịp lên chuyên nghiệp trong lần ra mắt của họ trong giải major thứ 2 trong năm này.

Golfer Jacob Bergeron

Dưới đây là danh sách các golfer nghiệp dư nổi bật tại Shinnecock Hills vào tuần này:

Shintaro Ban: Là sinh viên của trường University of Nevada, Las Vegas, đã từng có được danh hiệu Mountain West Player của năm và vô địch California State Amateur 2016. Golfer này từng chơi giải US Open đầu tiên của mình tại thành phố Daly, Calif.

Philip Barbaree: Năm 2015, anh giành được chiến thắng  U.S. Junior Amateur. Anh là sinh viên của Đại học Bang Louisiana, từng có được huy chương đồng tại Richmond, Texas – để lần thứ 6 chơi tại USGA Chamiponship và lần đầu góp mặt tại US Open.

Jacob Bergeron: Học cùng trường với Barbaree, Jacob Bergeron cũng từng kiếm về được huy chương đồng tại Richmond, Texas để có thể lần đầu tiên góp mặt tại US Open. Bố của anh là Wendell sẽ là caddie cho anh trong tuần này tại Shinnecock Hills.

Harry Elli: Nhà vô địch British Amateur gần đây đã đã tốt nghiệp đại học tại bang Florida. Đây là giải đấu thứ ba của anh sau khi chơi trong Masters năm nay và giải British Open mùa hè năm ngoái.

Luis Gagne: Golfer này từng đi tới vòng tứ kết của giải đấu US Amateur 2016, anh là bạn thân của Andy Zhang – golfer trẻ nhất trong lịch sử chơi tại US Open khi mới 14 tuổi.

Noah Goodwin: Golfer này có được suất chơi tại Shinnecock trong tuần này là nhờ vào chiến thắng U.S. Junior 2017. Anh cũng là Á quân của U.S. Junior 2016. Gần đây anh đã ra mắt PGA Tour tại Byron Nelson ở Trinity Forest.

Golfer Doug Ghim

Doug Ghim: Golfer này chiến thắng tại Hogan Award 2018 như là điểm nhấn lớn nhất sự nghiệp của anh tính đến thời điểm này. Anh đã dẫn 4-0 tại Walker Cup mùa thu năm ngoái sau khi kết thúc hạng nhì tại giải US Amateur năm 2017. Anh sẽ ra mắt Pro vào tuần tới tại giải Travelers Championship.

Will Grimmer: Golfer người Ohio State đã từng thi đấu tại giải US Open 2014 tại Pinehurst. Anh kiếm được vé đến Shinnecock Hills năm nay sau khi vô địch tại tại Springfield.

Stewart Hagestad: Golfer Nghiệp dư có điểm âm thấp nhất tại Masters  2017 đang chơi ở giải US Open thứ hai liên tiếp sau. Golfer 27 tuổi đã giành được giải American Mid-Amateur năm 2016 và là thành viên của đội tuyển Walker Cup năm 2017 của Hoa Kỳ. Anh ấy đang sử dụng cùng gậy putter giống như Adam Scott trong tuần này.

Franklin Huang: Vừa tốt nghiệp đại học Stanford của anh trong mùa giải vừa qua. Đây là lần đầu tiên anh tham gia US Open.

Matt Parziale: Nhà vô địch Mid-Amateur của Hoa Kỳ cũng đang tham gia cạnh tranh trong giải US Open đầu tiên của mình. Anh cũng nhận được suất được miễn chơi ở đây vào tuần này.

Garrett Rank: Golfer 30 tuổi này đã vượt qua căn bệnh ung thư quái ác cách đây 7 năm để có mặt tại đây. Anh cũng là Á quân của U.S. Mid-Amateur năm 2012. Anh đã thi đấu trong 15 giải vô địch USGA, bao gồm sáu lần tham gia U.S. Amateurs.

Tag: us open hs golf chervo golfer nghiệp dư

Tin tức liên quan

‘Mr.59’ Snedeker hướng đến danh hiệu thứ 9 tại PGA Tour 

‘Mr.59’ Snedeker hướng đến danh hiệu thứ 9 tại PGA Tour 

    18/08/2018

Sau trận mở màn quá ấn tượng tại giải Wyndham Championship, golfer người Mỹ tiếp tục độc chiếm đỉnh bảng với điểm số -14, cách biệt 2 gậy so với người kế tiếp D.A.Points -  golfer đánh 64 gậy tại vòng 2.

Tròn 20 năm Mickelson vô địch giải đấu dài nhất lịch sử PGA Tour

Tròn 20 năm Mickelson vô địch giải đấu dài nhất lịch sử PGA Tour

    18/08/2018

Cách nay tròn 20 năm (17/8/1998), Phil Mickelson đã chiến thắng tại giải AT&T Pebble Beach Pro-Am đúng 6 tháng sau khi giải đấu này được bắt đầu. Sự kiện này sau đó đã đi vào lịch sử của PGA Tour, trở thành giải đấu kỳ lạ nhất và kéo dài nhất từ trước đến nay.

Đánh 59 gậy, Brandt Snedeker độc chiếm đỉnh bảng Wyndham Championship

Đánh 59 gậy, Brandt Snedeker độc chiếm đỉnh bảng Wyndham Championship

    17/08/2018

Bắt đầu bằng lỗi bogey, kết thúc là 59 gậy (-11), golfer người Mỹ đã mở màn Wyndham Championship với điểm số đáng ngưỡng mộ. Tổng cộng anh ghi tới 10 điểm birdie và 1 điểm eagle.

Tin xem nhiều

ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh
ảnh